Thị Trường
NHẬN BIẾT TÔM BƠM TẠP CHẤT NHƯ THẾ NÀO ?

 Thủy sản nói chung và tôm nói riêng khi bị bơm tạp chất (đặc biệt tạp chất dạng lỏng) là môi trường phù hợp cho nhiều loại vi khuẩn phát triển. Nếu ăn phải sẽ có nguy cơ ngộ độc, mắc các bệnh nguy hiểm như tả, tiêu chảy, thương hàn, rối loạn tiêu hóa...

Chi Tiết
XU HƯỚNG TIÊU THỤ THỦY SẢN VÀ ĐẢM BẢO VSANTP TẠI SIÊU THỊ

 Tuấn Nguyễn là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm thủy sản chất lượng và đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cho các hệ thống siêu thị trong nước.

Chi Tiết
BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT "HÀNG ĐỒNG" VỚI "HÀNG NUÔI".

 Mùa nước nổi đến, cũng là lúc dân sành ăn Sài Gòn tìm mua “hàng đồng” về thưởng thức dù giá cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, tình trạng người bán lừa người mua bằng “hàng nuôi” hiện rất nhiều. Dưới đây là cách phân biệt.

Chi Tiết
HÉ LỘ NGUỒN GỐC CỦA MỰC " LẠ " GIÁ SIÊU RẺ.

 Trước những nghi ngại của người tiêu dùng về một loại mực mới xuất hiện trên thị trường nhìn tươi ngon, khá bắt mắt nhưng lại được bán với giá “siêu rẻ”, lực lượng chức năng xác định, đây là loại mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan và Indonesia.

Chi Tiết
TÌNH HÌNH SẢN XUẤT THỦY SẢN THÁNG 7/2014

Tháng 7/2013, mặc dù trên biển Đông xuất hiện cơn bão số 2, có tên quốc tế là Rammasun, với cường độ mạnh đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khai thác hải sản của ngư dân các tỉnh từ Quảng Ninh đến Quảng Bình, cũng như người nuôi tại một số tỉnh. Tuy nhiên, ảnh hưởng của cơn bão chưa gây tác động nhiều đến kết quả sản xuất  trong tháng.

Chi Tiết

Tin Nhiều Người Đọc
Website Thông Tin Thủy Hải Sản